วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

ทีมฟุตบอล “รวมเพื่อนท่าบ่อ” เดินสายอุ่นแข้งกับทีมฟุตบอล “รวมเยาวชนตำบลบ้านว่าน” เพื่อสร้างมิตรภาพรวมทั้งเป็นการส่งเสริมกีฬาในหมู่เยาวชนให้ห่างไกลจากยาเสพติด


หนองคาย-ทีมฟุตบอล “รวมเพื่อนท่าบ่อ” เดินสายอุ่นแข้งกับทีมฟุตบอล “รวมเยาวชนตำบลบ้านว่าน” เพื่อสร้างมิตรภาพรวมทั้งเป็นการส่งเสริมกีฬาในหมู่เยาวชนให้ห่างไกลจากยาเสพติด
วันที่ 17 พ.ค. 2556 เวลา 16.30 น.ที่สนามฟุตบอลองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านว่าน ได้มีฟุตบอลอุ่นเครื่องระหว่างทีม “รวมเพื่อท่าบ่อ” กับทีม “รวมเยาวชนตำบลบ้านว่าน” โดยผลการแข่งขัน “ทีมรวมเพื่อนท่าบ่อ” สามารถเอาชน “ทีมรวมเยาวชนตำบลบ้านว่าน” ไปได้ 5-1 ท่ามกลางแฟนฟุตบอลชาวตำบลบ้านว่านที่มาคอยให้กำลังใจลูกหลานที่ลงทำการแข่งขัน
นายอนันต์ แขพิมาย ผู้จัดการร้านโบว์ลิ่งสปอร์ตและเป็นหัวหน้าทีมรวมเพื่อนท่าบ่อ กล่าวว่าการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้เพื่อสร้างความรักความสามัคคีระหว่างชาวอำเภอท่าบ่อ อีกทั้งเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนในตำบลบ้านว่านหันมาสนใจในกีฬาให้มากขึ้นรวมทั้งเป็นการรณรงค์ให้ทุกคนหันมาเล่นกีฬาห่างไกลยาเสพติด ซึ่งจากการลงทำการแข่งขันได้เห็นฝีเท้าของเยาวชนตำบลบ้านว่านหลายคนที่เล่นฟุตบอลอย่างมีทักษะ และมีความสามารถหลายคนรวมทั้งมีน้ำใจนักกีฬา โดยทีมรวมเพื่อนท่าบ่อจะได้ตระเวนทำการแข่งขันไปในหลายพื้นที่เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนหันมาเล่นกีฬา
ทั้งนี้ทีมรวมเพื่อนท่าบ่อประกอบไปด้วยผู้เล่นที่มาจากหลายหลายสาขาอาชีพทั้งตำรวจ นักธุรกิจ ทนายความ ฯ ซึ่งมักเดินทางตระเวนทำการแข่งขันเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีกับทั้งหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน รวมทั้งกลุ่มเยาวชนต่างๆอยู่เป็นประจำ.

ข่าวออนไลน์หนองคายไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น