วันอังคารที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ปลัดเทศบาลตำบลบ้านผือนำเจ้าหน้าที่ดำเนินการบิ๊กคลีนนิ่งเดย์ สวนสาธารณะ “วังเดือนห้า” เพื่อทำความสะอาดทุกด้านให้เกิดความสวยงาม ด้านประชาชนที่เข้ามาพักผ่อนและออกกำลังกายต่างรู้สึกประทับใจที่หน่วยงานท้องถิ่นใส่ใจปัญหาภายในชุมชน

อุดรธานี-ปลัดเทศบาลตำบลบ้านผือนำเจ้าหน้าที่ดำเนินการบิ๊กคลีนนิ่งเดย์ สวนสาธารณะ “วังเดือนห้า” เพื่อทำความสะอาดทุกด้านให้เกิดความสวยงาม ด้านประชาชนที่เข้ามาพักผ่อนและออกกำลังกายต่างรู้สึกประทับใจที่หน่วยงานท้องถิ่นใส่ใจปัญหาภายในชุมชน
วันที่ 13 สิงหาคม 2556 นายประเสริฐ บุญศรี ปลัดเทศบาลตำบลบ้านผือ ได้นำเจ้าหน้าที่ของเทศบาลตำบลบ้านผือร่วมกันทำความสะอาดบริเวณสวนสาธารณะ “วังเดือนห้า” โดยมีการตัดหญ้ารอบบริเวณ ปรับปรุงภูมิทัศน์ด้านต่างๆให้เกิดความสวยงาม รวมทั้งการปรับปรุงห้องน้ำทำความสะอาดจนมีสภาพสะอาดน่าใช้
นายประเสริฐ บุญศรี ปลัดเทศบาลตำบลบ้านผือ กล่าวว่าสวนสาธารณะ “วังเดือนห้า” ถือเป็นหน้าตาของชาวอำเภอบ้านผือทุกคน ที่ผ่านมาเทศบาลตำบลบ้านผือไม่ได้นิ่งนอนใจในการดูแลปรับปรุงให้เกิดความสวยงาม แต่อยากให้ทุกคนที่มาพักผ่อนรวมทั้งมาออกกำลังกายได้สร้างจิตสำนึกในการช่วยกันดูแล เพราะสวนสาธารณะแห่งนี้เป็นของพวกเราทุกคนไม่ใช่ของใครคนใดคนหนึ่ง และจากนี้ไปตนจะได้กำหนดให้มีเจ้าหน้าที่มาคอยดูแลความสะอาดและความเรียบร้อยอยู่ทุกวัน ส่วนเรื่องความปลอดภัยจะได้ประสาน สภ.บ้านผือ ให้จัดสายตรวจหมุนเวียนเข้ามาดูแลความเรียบร้อยป้องกันการมั่วสุมของวัยรุ่นในยามค่ำคืน
ด้านนายสำรอง ช่วยวัน อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104 หมู่ 8 บ.ไคร้สว่าง ต.นาดี อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู อาชีพคนขับรถรับส่งนักเรียน กล่าวว่าหลังจากขับรถนำนักเรียนไปส่งตามโรงเรียนต่างๆในเขตอำเภอบ้านผือแล้วตนจะนำรถมาจอดเพื่อพักผ่อนที่สวนสาธารณะวังเดือนห้าเป็นประจำ ที่ผ่านมาเห็นสภาพแล้วดูไม่สบายตา แต่วันนี้พอตนจอดรถตนแปลกใจมากนึกว่ามาผิดที่เพราะสวนสาธารณะวังเดือนห้ามีความสวยงามมาก ห้องน้ำก็ดูสะอาดน่าใช้ ซึ่งตนจะได้ไปบอกกับเพื่อนๆที่ขับรถรับส่งนักเรียนให้มาพักผ่อนที่นี่และจะช่วยกันดูแลรักษาความสะอาดอีกด้วย.

ข่าวออนไลน์หนองคายไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น