วันพุธที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2557

นักเรียนชาย-หญิงโรงเรียนบ้านผือพิทยาสรรค์ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ขับ จยย.ซ้อนท้ายเดินทางกลับบ้านโชคร้ายถูกรถยนต์กระบะพุ่งชนประสานงาเป็นเหตุให้นักเรียนหญิงดับคาที่ ส่วนนักเรียนชายอาการเป็นตายเท่ากัน

อุดรธานี-นักเรียนชาย-หญิงโรงเรียนบ้านผือพิทยาสรรค์ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ขับ จยย.ซ้อนท้ายเดินทางกลับบ้านโชคร้ายถูกรถยนต์กระบะพุ่งชนประสานงาเป็นเหตุให้นักเรียนหญิงดับคาที่ ส่วนนักเรียนชายอาการเป็นตายเท่ากัน
วันที่ 22 ม.ค. 2557 เวลา 20.10 น.พ.ต.ท.องอาจ ปลัดขวา สารวัตรเวร สภ.บ้านผือ รับแจ้งเหตุรถชนประสานงากันที่ถนนสายบ้านผือ-นากลาง หมู่ 5 บ.ภูดิน ต.บ้านผือ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลบ้านผือ
ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณสะพานอยู่ในช่วงโค้งของถนนพอดีและบริเวณจุดเกิดเหตุมีแสงสว่างไม่เพียงพอ พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน ขวก 921 อุดรธานี ล้มอยู่สภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าไฮลักสีเปลือกมังคุด หมายเลขทะเบียน ป 8186 อุดรธานี สภาพด้านหน้าเสียหาย ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตในชุดนักเรียน 1 รายทราบชื่อคือ น.ส.สุวนันท์ นานอก อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 137 หมู่ 6 บ.กลางน้อย ต.จำปาโมง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี และเป็นนักเรียนของโรงเรียนบ้านผือพิทยาสรรค์ สภาพคอหัก และนายสิธินันท์ กองชนิน อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 หมู่ 6 บ.กลางน้อย ต.จำปาโมง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี และเป็นเพื่อนนักเรียนโรงเรียนเดียวกันได้รับบาดเจ็บขาหักสองข้าง มีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง เจ้าหน้าที่รีบช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลบ้านผือ แต่เนื่องจากอาการหนักจึงนำส่งต่อไปที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี
สอบถามนายประพัษฐ์ ยะพันธ์ชัย อายุ 47 ปี บ้านเลขที่ 286 หมู่ 9 บ้านกลางใหญ่ ต.กลางใหญ่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี คนขับรถกระบะคู่กรณีทราบว่าตนเองเป็นช่างติดตั้งเครื่องยนต์รถยนต์ วันนี้ตนเองพร้อมลูกน้องมาด้วยกัน 4 คน  เดินทางมาจาก อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู จะเดินทางกลับบ้านกลางใหญ่  เมื่อมาถึงสะพานที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งและมืดมากทำให้มองไม่เห็นรถที่วิ่งสวนมาทำให้ชนประสานงาอย่างจัง
ด้านเพื่อนของผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บเล่าว่าทั้งคู่มาทำงานส่งอาจารย์ที่บ้านเพื่อน เมื่อเสร็จงานก็ขับรถกลับบ้านจนมาเกิดเหตุเศร้าในที่สุด.

ข่าวออนไลน์หนองคาย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น